Ở Thanh Xuân mua máy tập chạy bộ của cửa hàng nào?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Một trong những nguyên tắc khi tìm mua các loại máy móc đắt tiền nhất là máy tập thể dục là khách hàng luôn muốm tìm cửa hàng bán ở gần nơi ở của mình nhất để tiện đến thử và các vấn đề bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa sau mua. Nếu đó là một cửa hàng uy tín, giá cả hợp lý ngay cạnh nhà bạn thì quá tuyệt vời rồi. Nếu bạn ở Thanh Xuân có thể tìm đến cửa hàng chuyên bán máy chạy bộ của chúng tôi tại địa chỉ 543 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân để được test thử máy và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Tại địa chỉ 543 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân chúng tôi trưng bày các loại máy chạy bộ điện giá rẻ dưới 10 triệu đến các dòng máy từ 12 - 30 triệu dùng cho nhu cầu tập luyện tại gia đình. Đến với chúng tôi các bạn có thể chạy ngay trên những mẫu máy đang trưng bày để cảm nhận loại máy nào hợp với gia đình mình nhất. Hiện tại chúng tôi vẫn còn các chương trình giảm giá cho máy chạy bộ như giảm thêm 10%, Tặng thẻ mua hàng trị giá 1,5 triệu cho lần tiếp theo, Máy luôn được bảo hành, bảo trì trọn đời tại cửa hàng chúng tôi….và còn rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác chi tiết các bạn có thể xem trên hệ thống Website: thethaonguyendang.com và Sportjsc.com.  

Một số mẫu máy chạy bộ điện đang được trưng bày tại cửa hàng chúng tôi:

* Máy chạy bộ điện đa năng MHT-VA12

Máy của hãng Mofit là dòng máy đa năng giá rẻ có công suất 1.25HP. MHT-VA12 ngoài chức năng chạy bộ có thêm đầu massage giảm béo, đĩa xoay eo. MHT-VA12 thích hợp với cả những gia đình có không gian sống nhỏ hẹp.

* Máy chạy điện MHT-240A giá rẻ

Máy đa năng với công suất 2.0 HP, bàn chạy rộng cùng khung thép chắc chắn. MHT-240A có kiểu dáng khá mới mẻ, máy chạy êm và rất ổn định

* Máy tập chạy điện đa năng 1916S

Mẫu máy chạy đa năng rất được ưa chuộng với màu sắc xám đen. Máy có công suất 2.0 HP. Bàn chạy có đệm giảm chấn chạy êm, rất chắc chắn. Máy được bảo hành 3 năm tại nhà.

* Máy chạy đa năng TF-806AS

Máy chạy đa năng TF-806AS Tech Fitness Đài Loan sản xuất, Máy có công suất mạnh mẽ 3.0 HP cho khả năng hoạt động liên tục, êm ái. Khung máy chắc khỏe làm từ các vật liệu thép đặc biệt cao cấp cho độ ổn định cao.

Ngoài ra tại cửa hàng thể thao Nguyễn Đăng số 543 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội chúng tôi còn trưng bày nhiều mẫu máy tập thể dục mới nhất trên thị trường chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của quí khách. Đến với Nguyễn Đăng Sport nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn Nhận biết sơ bộ dụng cụ thể thao nhái