Phòng tập có nên mua máy chạy bộ cũ không?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Máy chạy bộ là một dụng cụ tập luyện không thể thiếu trong phòng tập. Bạn có thể sử dụng máy chạy bộ để khởi động trước khi bước vào những bài tập khác hay có thể tạo những bài tập riêng cho mục đích tập thể thao của mình như giảm cân chẳng hạn.

Do số lượng khách đến phòng tập khá lớn nên chất lượng cho một chiếc máy chạy bộ cũng đòi hỏi yêu cầu cao. Máy chạy bộ cho phòng tập có thể là máy chạy bộ cơ hoặc máy chạy bộ điện trong đó máy chạy bộ cơ hầu như chỉ được đầu tư trong những phòng tập thể hình cho nam giới.

may-chay-bo-phong-tap

Để đầu tư cho một phòng tập cần một chi phí rất lớn, vì thế bạn thường cân nhắc rất kỹ trước khi chọn một chiếc máy chạy bộ cho phòng tập. Nhiều bạn thường hỏi tôi rằng có nên mua máy cũ cho phòng tập không? Do giá thành của một chiếc máy cũ thấp hơn đáng kể so với máy mới nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn vẫn có thể sử dụng máy cũ cho phòng tập nhưng với điều kiện phải đáp ứng được động cơ và tải trọng cho phòng tập.

Để đáp ứng được nhu cầu tập luyện của một phòng tập, máy chạy bộ phải có khung sườn chắc chắn để có thể chịu được tải trọng lớn. Do đối tượng khách đến phòng tập rất đa dạng, có những khách hàng có thân hình quá khổ muốn tập luyện để giảm cân, không lẽ bạn lại từ chối khách hàng này chỉ vì một chiếc máy chạy không đạt tiêu chuẩn phòng tập. Từ chối khách hàng có lẽ là là một điều tối kỵ của chủ phòng tập vì làm như vậy bạn sẽ mất một số lượng khách đáng kể đến phòng tập của mình. Vì thế, khi mở phòng tập bạn nên chọn một chiếc máy chạy bộ có thể chịu được mức trọng tải người tập lớn.

may-chay-bo-phong-tap-chiu-duoc-tai-trong-lon

Điều thứ hai mà máy chạy bộ cho phòng tập phải đáp ứng được đó là động cơ. Động cơ của những chiếc máy này phải lớn, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Động cơ lớn cũng là một đặc điểm giúp nâng mức tải trọng cho máy.

dong-co-may-chay-bo

Đến với thể thao Nguyễn Đăng bạn sẽ nhận được tư vấn cụ thể nhất của nhân viên tại công ty chúng tôi. Nếu bạn muốn mua máy chạy bộ cũ chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những chiếc máy trưng bày hay liên hệ với đối tượng muốn bán máy chạy bộ chất lượng để bạn có mức giá tốt nhất. Với những chiếc máy này bạn vẫn nhận được chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất cho trọn đời sản phẩm tại công ty thể thao Nguyễn Đăng, vì thế bạn có thể yên tâm khi chọn cho phòng tập của mình một chiếc máy chạy bộ cũ.

Tham khảo thêm bài viết : ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ điện trong nhà