Phụ nữ nên tập môn thể thao nào?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Đi bộ

Đi bộ là môn thể thao dễ thực hiện nhất và ít tốn kinh phí nhất. Chỉ cần có một đôi giày bạn có thể đi bộ bất cứ lúc nào. Sáng đi bộ giúp cả ngày làm việc không uể oải, tối đi bộ giúp tinh thần sảng khoái giấc ngủ sâu hơn. Đặc biệt, đi bộ rất tốt cho phụ nữ mang thai, việc đi bộ trong thời gian này sẽ giúp bà bầu luôn khỏe mạnh và dễ sinh hơn.

 

may-chay-bo

Đạp xe

Đạp xe giúp bạn vận động được toàn thân, từ đó cơ bắp săn chắc lại. Môn thể thao này sẽ là một môn tủ của những cô nàng muốn giảm cân vì giúp bạn có được một vóc dáng thon gọn. Ngoài ra, việc đi xe đạp mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn thấy thoải mái, giảm stress. Tác dụng thêm là nó còn giúp tăng chiều cao hiệu quả nếu bạn biết đi xe đúng cách. Vì vậy mà rất nhiều phụ huynh cho con cái của họ tập xe từ khá sớm.

 

dap-xe

Yoga

Yoga giúp tinh thần thư thái, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp với những bài tập này. Không những vậy, yoga còn giúp bạn giảm cân hiệu quả với những đường cong quyến rũ. Ví dụ như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, để có được thân hình đẹp cô thường xuyên tập luyện để giữ được dáng.

 

yoga

Bơi lội

Việc tập bơi lội rất tốt cho bản thân con người. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau mỗi ngày làm việc dài bạn lại được ngâm mình dưới nước. Làn nước mát lạnh thật tuyệt vời cho phụ nữ để giảm căng thẳng và có được thân hình đáng mơ ước. Đây là môn thể thao được nhiều người lựa chọn nhất trong việc giảm lượng mỡ thừa vì khi bơi nước sẽ tác động trực tiếp đến từng bộ phận cơ thể, nước như một chiếc máy massage, mát xa toàn bộ cơ thể trong một lúc. Điều này sẽ làm cơ thể bạn trở nên cân đối hơn.

 

boi-loi

Bóng bàn

Chơi bóng bàn khiến bạn phải hoạt động liên tục, toàn bộ cơ thể phải linh hoạt chuyển động theo bóng, vì thế sẽ giúp mỡ thừa không thể tích tụ được lâu trên cơ thể. Điều này rất tốt cho phụ nữ trong quá trình giảm cân.

 

choi-bong-ban


Và còn rất nhiều môn thể thao rất tốt cho phụ nữ trong việc giảm cân mà bạn nên tham gia như cầu lông, bóng chuyền... Tập luyện thể thao rất tốt cho mọi người vì vậy ai cũng nên tập thể dục mỗi ngày để nâng cao sức khỏe.