Phương pháp giảm béo bụng cho nam giới

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Ngày nay, béo bụng đã không chỉ là nỗi lo thường trực của chị em mà còn xuất hiện ở nhiều nam giới. Theo thống kê cho thấy tình trạng béo bụng ở nam ngày một tăng cao. Vậy làm thế nào để loại bỏ những tảng mỡ bụng ương ngạnh và xấu xí đó ? Ngay bây giờ, Thể Thao Nguyễn Đăng sẽ cùng bạn tìm hiểu phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam nhé!

1. Bơi lội

Bơi lội

Bơi lội là cách vận động để cơ thể tiêu hao năng lưỡng và đốt cháy mỡ thừa. Nếu bạn không chịu vận động, tập luyện thì nguy cơ béo bụng lúc nào cũng đeo bám bạn. Các động tác bơi lội tác dụng hoàn toàn vào các cơ trên người bạn. Thường xuyên bơi lội có ích cho hệ thống mạch máu, giản mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng.

2.  Gập bụng

Gập bụng

Đây là bài tập đơn giản và phổ biến cho nam giới. Để thực hiện bạn chỉ cần nằm thẳng trên sàn. Hai tay đặt phía sau gáy, hai gót chân chụm lại. Lấy đó làm điểm tựa, từ từ nâng nửa thân lên cao đến khi lưng hợp thành một góc vuông. Tập từ 5 đến 10 lần. Hoặc bạn cũng có thể mua một chiếc máy tập cơ bụng để luyện tập tại nhà. Với chiếc máy này, bụng bạn không những hết mỡ mà còn có múi săn chắc nữa đó.

3 . Chạy bộ

chạy bộ

Rất nhiều quý ông nói rằng, chạy bộ là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện ở nhiều địa hình khác nhau. Giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới sẽ phát huy hiệu quả vô cùng khi chạy bộ hàng ngày đấy. Nếu bạn quá bận rộn, ko có thời gian luyện tập ngoài trời hay đến phòng tập thể hình ... Một chiếc máy chạy bộ tại nhà ko chỉ giúp bạn có được vòng 2 săn chắc mà còn tốt cho sức khỏe và tim mạch ...

4. Hít đất

hít đất

Hít đất là bài tập cần sự phối hợp của các cơ trên cơ thể, đặc biệt là bắp tay và cơ bụng. Hít đất có tác động phần nào vào sự hoạt động của các cơ, giải phóng một lượng calo nhất định trong cơ thể. Đây là bài tập có thể thường xuyên thực hiện ở nhà, ở văn phòng hay đi dã ngoại.

5. Chơi thể thao

chơi thể thao

Phái mạnh có thể lấy lại cơ bụng cho mình bằng việc luyện tập các môn thể thao như bơi lội, đạp xe, bóng rổ, đá banh... Các hoạt động này không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp bạn đốt cháy mỡ dư thừa trong cơ thể.

6. Chế độ ăn uống hợp lý

ăn uống hợp lý

Nhịn ăn hoặc ăn ít đi là một tư tưởng hoàn toàn sai lầm của rất nhiều người muốn giảm mỡ bụng. Thực tế, nhịn ăn chỉ gây hại cho sức khỏe mà thôi ( nhất là bữa sáng ). Vì vậy, hãy chuẩn bọ cho mình một thực đơn ăn uống hợp lý, cắt các giảm lượng calo dư thừa, hạn chế rượu bia ...

Chúc các bạn thành công!!!