Quy định đặt hàng

KAMA Sport chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi Khách hàng đã cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định, họ tên người mua… Sau khi Quý khách đặt hàng, KAMA Sport sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. KAMA Sport không chịu trách nhiệm khi Quý khách ghi sai thông tin người nhận.

Chi phí thanh toán (có thể) bao gồm cả tiền vận chuyển nên Quý khách xem rõ số tiền mình phải thanh toán trước khi hoàn tất đơn hàng.

KAMA Sport không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu Quý khách dưới 13 tuổi, Quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website của KAMA Sport.

Đối với đơn hàng nằm trong khung giờ khuyến mại, giá chỉ được giảm trong khung giờ khuyến mại. Vì vậy nếu Quý khách đặt hàng ngoài khung giờ qui định thì giá sẽ không được tính như mức giá ưu đãi của chương trình, mà sẽ là giá bán bình thường.

Một số trường hợp khác: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ, ngách, nhỏ ngoài khu vực vận chuyển của đơn vị giao nhận hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. KAMA Sport có thể xin được từ chối giao hàng , KAMA Sport mời khách hàng qua nhận hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!