Sự lựa chọn hoàn hảo cho một vòng eo thon

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bụng là bộ phận tích tụ nhiều mỡ và nguy cơ tiềm ẩn nhiều bệnh tật nhất trên cơ thể. Để hạn chế sự tích tụ những chất có hại cho sức khỏe bạn nên dành thời gian cho việc tập luyện phần cơ thể này. Máy tập cơ bụng là một dụng cụ giúp bạn tác động đến phần cơ thể này một cách hiệu quả và chuyên sâu.

Máy tập cơ bụng hỗ trợ bạn tập động tác gập bụng mà bạn vẫn thường hay làm ở nhà. Sự co giãn của lò xo sẽ trợ lực cho bạn trong từng động tác. Tác dụng của máy tập bụng đối với nam và nữ là khác nhau. Nam giới tập với máy sẽ đóng góp phần nào trong việc hình thành cơ bụng 6 múi còn nữ giới tập sẽ tạo ra vòng eo thon gọn.

Máy tập cơ bụng có nhiều loại với nhiều chức năng được tích hợp cùng. Trước đây, những chiếc máy tập cơ bụng đơn giản chỉ có một chức năng là tập gập bụng, còn hiện nay do nhu cầu của con người cao hơn và diện tích nhà ở cũng chật hẹp hơn nên nhà sản xuất đã thiết kế những chiếc máy tập bụng thành một chiếc máy tập đa năng. Sự đa năng trong một chiếc máy là cần thiết vì nó có thể tiết kiệm được diện tích tối đa cho căn phòng chật hẹp của các gia đình hiện nay.

tap-gap-bung

Khi tập với máy tập cơ bụng bạn sẽ được gập bụng dưới sự hỗ trợ của các lò xo phía dưới. Bạn chỉ cần lấy sức ưỡn người, còn khi gập bụng nhờ lò xo co lại nên phần bụng của bạn cũng sẽ được gập lại. Tập liên tục với tốc độ nhanh sẽ làm phần bụng của bạn nóng lên, đốt cháy những lượng mỡ thừa tại phần này. Kết hợp việc tập bụng với đá chân hay kéo tay sẽ giúp vóc dáng của bạn cân đối hơn.

Tập với máy tập cơ bụng bạn phải kiên trì và tập thường xuyên, nếu không sẽ chẳng có tác dụng gì. Mỗi  ngày chỉ cần dành ra 15 – 20 phút trong một thời gian nào đó tùy vào cơ địa mỗi người, bạn sẽ có một thân hình đáng mơ ước.

Dưới đây là một số mẫu máy tập cơ bụng được ưa chuộng nhất hiện nay:

Máy tập cơ bụng tổng hợp Six Pack Care 2015

may-tap-co-bung-six-pack-care

Sự kết hợp giữa việc gập bụng và tập đạp xe giúp phần mỡ tại vùng bụng và bắp chân nhanh săn chắc hơn. Bạn có thể điều chỉnh dễ dàng khoảng cách từ ghế ngồi đến bàn đạp để tư thế sử dụng của bạn là thoải mái nhất.

Máy tập cơ bụng Eight Pack Bench

may-tap-co-bung-eight-pack-bench

Một chiếc máy tập đa năng cho bụng, tay và chân. Máy có lò xo dự phòng và có các nấc điều chỉnh lò xo tùy vào mức nặng/nhẹ của bài tập.

Máy tập cơ bụng Six Pack Care

may-tap-co-bung-six-pack-care

Về kiểu dáng và chức năng, chiếc máy này giống hệt máy tập cơ bụng Eight Pack Bench. Chiếc máy giúp bạn tiêu hao năng lượng, giải phóng calo từ đó sẽ loại bỏ lượng mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể. Bạn có thể điều chỉnh máy từ vị trí ngồi đến vị trí đặt đầu gối tùy vào độ dài chân của mỗi người.

Máy tập cơ bụng Spin Black power

may-tap-co-bung-spin-black-power

Với chiếc máy này bạn có thể tập gập bụng và xoay eo. Sự hỗ trợ nhau giữa 2 tính năng này sẽ giúp bạn tác động mạnh mẽ hơn đến vùng bụng của mình.