Tại sao bạn nên chơi bóng đá

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bóng đá được coi là môn thể thao vua của tất cả các môn thể thao. Đây là môn thể thao nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Những giải đấu bóng đá làm thổn thức con tim của biết bao người. Họ ăn bóng đá, ngủ bóng đá, kể cả trong sinh hoạt cũng bóng đá. Thật khó có thể miêu tả bằng lời về sức ảnh hưởng của môn thể thao này đối với cuộc sống của con người.

Bên cạnh những lợi ích về tinh thần, chơi bóng đá còn có một tác động đặc biệt tích cực lên hệ cơ xương. Tham gia tích cực bóng đá có thể làm tăng mật độ xương, nâng cao khả năng cân bằng cơ thể và sức mạnh của cơ một cách rõ rệt.

tre-em-choi-bong-da

Cho trẻ tiếp xúc với bóng đá sớm sẽ giúp trẻ có được sự tự tin, năng động, đặc biệt hơn cả là trẻ sẽ được rèn luyện sức khỏe một cách tự nhiên. Trẻ sẽ học được giá trị của lòng kiên trì để có thể thực hiện những kỹ thuật ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, các cầu thủ nhí sẽ rèn được tính kỷ luật, điều này rất tốt cho trẻ trong học tập và cuộc sống. Vậy tại sao bạn không để con mình thỏa sức khám phá với trái bóng tròn? Bạn có thể cùng chơi với con, như vậy không những tốt cho con mà còn tốt cho cả sức khỏe của bạn. Một hoạt động vừa có lợi cho sức khỏe lại vừa gắn kết gia đình.

Bóng đá có thể được chơi ở bất kỳ đâu. Chỉ cần có một quả bóng không nhất thiết bạn phải chơi cùng với 21 người để tạo thành hai đội 11 người mà bạn có thể chơi một mình hay với một nhóm bạn. Bóng đá làm gắn kết con người lại với nhau, nó tạo ra sự đam mê, hứng thú cho người chơi. Dù là hoạt động tốn nhiều sức lực nhưng nó sẽ không làm bạn cảm thấy mệt mỏi mà ngược lại bạn sẽ thực sự thoải mái, và giải tỏa được căng thẳng sau giờ làm việc. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể dành thời gian chơi với con mà vẫn giữ được sức khỏe của mình.

Nếu bạn có ý định tổ chức một giải bóng đá cho các bé bạn cần chuẩn bị các thiết bị đi kèm như: Quả bóng đá, khung thành bóng đá, lưới bóng đá, giầy tất, quần áo...Tùy vào lứa tuổi và số người tham gia trong một đội bạn có thể lựa chọn mua khung thành, lưới 5 người chơi, 7 người chơi hay 11 người chơi.

Quả bóng Động lực Nhật mờ UTM 3.16

qua-bong-dong-luc-nhat-mo-utm-316

Thương hiệu Động Lực nhiều năm liền được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Quả bóng đá mang thương hiệu Động Lực được dùng cho luyện tập và thi đấu. Bóng được làm bằng da, có độ nảy tốt. Giá thành cho những quả bóng này không quá cao nên việc sở hữu một quả bóng là không quá khó.

Lưới bóng đá 7 người

luoi-bong-da-7-nguoi

Lưới bóng đá 7 người

Sợi lưới có kích thước khác nhau. Sợi lưới dai, chịu được thời tiết khắc nghiệt do lưới làm bằng các loại sợi đã qua xử lý hóa chất chống mất màu. Vì thế, lưới có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Lưới bóng đá 11 người hình thang

luoi-bong-da-11-nguoi-hinh-thang

Lưới bóng đá 11 người

Lưới dùng cho khung gôn thi đấu 11 người, hình thang. Sợi lưới có nhiều kích thước với nhiều mức giá khác nhau. Lưới được xử lý qua hóa chất chống mất màu nên bền màu với thời gian.

Khung thành bóng đá Mini 102620 (S1620)

khung-thanh-bong-da-mini-102620

Khung thành bóng đá Mini

Khung được dùng cho các giải thi đấu trong nhà Futsal. Khung gôn chắc chắn, được sơn bằng một lớp sơn trắng tĩnh điện, chống gỉ. Khung được gắn xuống sàn bằng thiết bị âm nền.

Khung thành bóng đá 11 người 103667

khung-thanh-bong-da-11-nguoi-103667

Khung thành bóng đá 11 người

Khung được dùng trong các giải thi đấu 11 người, là sản phẩm của liên doanh Việt Pháp. Khung chính Φ 114, gọng móc lưới Φ 60, trụ căng lưới Φ 42. Khung được từ chất liệu ống thép tráng kẽm, sơn tĩnh điện chống gỉ, chống mất màu theo thời gian.