Tại sao bạn nên chọn máy chạy bộ điện thay vì máy chạy cơ

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Máy chạy bộ là một dụng cụ thể thao tuyệt vời hỗ trợ việc tập chạy bộ tại nhà cho mọi người. Nhưng để chọn lựa cho mình một chiếc máy thích hợp là điều không phải dễ. Giá thành cho một chiếc máy chạy dao động ở mức khác nhau. Những chiếc máy tập chạy bộ cơ có giá tầm 3 triệu cho đến 8 hay 9 triệu, còn những chiếc máy chạy bằng điện do phải sử dụng những motor và bảng mạch được lập trình nên giá thành của chúng đắt hơn máy chạy cơ, để sở hữu một chiếc máy chạy điện bạn phải bỏ ra số tiền từ 7 triệu trở lên.

Với mức thu nhập khá thấp hiện nay của người dân Việt Nam, có rất nhiều người vẫn chọn những chiếc máy chạy cơ để tập luyện. Thiết kế của máy chạy bộ cơ khá đơn giản, nó chỉ bao gồm một khung máy với thảm chạy. Để tập được chiếc máy này bạn phải dùng sức của chính mình hoàn toàn, chân bạn di chuyển đến đâu thì bàn chạy di chuyển đến đó.

 

may-di-bo-co

Tuy nhiên, tại sao chúng tôi lại đặt ra câu hỏi “Tại sao bạn nên chọn máy chạy bộ điện thay vì máy chạy bộ cơ”? Dưới đây tôi xin nêu ra lý do để những bạn quan tâm đến sản phẩm này có sự cân nhắc và lựa chọn đúng đắn.

Điều đầu tiên mà tôi phải khẳng định rằng việc khuyên các bạn chọn máy chạy điện hơn là máy chạy cơ không phải vì lợi nhuận. Có thể có nhiều người nghĩ rằng máy chạy điện giá cao hơn nên người bán hàng nào chẳng muốn hướng người tiêu dùng đến những sản phẩm như vậy để hưởng lợi nhuận nhiều hơn. Vâng, đúng là việc bán những chiếc máy giá thành cao hơn lãi sẽ được nhiều hơn nhưng tôi xin nhắc lại, việc chúng tôi khuyên các bạn nên chọn máy chạy điện hoàn toàn không phải vì lợi nhuận mà vì lợi ích của khách hàng. Theo kinh nghiệm bán hàng nhiều  năm của thể thao Nguyễn Đăng, chúng tôi luôn hướng đến những phản hồi của khách hàng để tìm ra được những lời khuyên hữu ích nhất cho những khách hàng khác.

Đã có rất nhiều người mua máy chạy cơ gọi lại cho chúng tôi và nói rằng: “Biết thế này trước đây tôi nghe lời cậu thêm một ít tiền mua máy chạy điện”, “Mua máy chạy cơ về tập được mấy bữa chị vứt xó rồi, các em có mua lại giúp chị được không”, “Tập máy cơ mệt quá em ạ”… và rất nhiều phản hồi tiếc nuối của khách hàng khác khi chọn mua chiếc máy chạy cơ để tập luyện. Các bạn thấy được gì qua những phản hồi này?

Với những tính năng vượt trội, máy chạy bộ điện đang chiếm được thị phần trên thị trường và tạo được lòng tin của khách hàng. Bạn có thể sải bước tự tin trên thảm chạy dưới sự trợ giúp đắc lực của điện thông qua motor và bảng mạch siêu bền. Những bước chạy nhẹ nhàng nhưng vẫn tiêu hao được năng lượng một cách hiệu quả. Hơn nữa, những tính năng giải trí được tích hợp trong máy sẽ làm tăng động lực cho bạn tập luyện. Những bài tập được lập trình sẵn bởi các chuyên gia đầu ngành cho những người muốn giảm cân là điều mà phụ nữ ưa thích ở sản phẩm này. Ngoài ra, tính năng tiết kiệm diện tích cũng được quan tâm đặc biệt, ở chiếc máy chạy điện này bạn có thể gấp gọn bàn chạy lên một cách nhẹ nhàng bằng sự hỗ trợ của hệ thống trục thủy lực.

may-chay-bo

Tập luyện với máy chạy cơ khá mất sức, bạn mới chỉ tập một ít phút đã thấy người mệt nhoài. Những chiếc máy này chỉ dùng cho những người có sức khỏe tốt. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu của cả gia đình thì chiếc máy này là không khả quan. Một chiếc máy chạy bộ điện tuy có đắt hơn một chiếc máy chạy bộ cơ nhưng về lâu dài hiệu quả sử dụng sản phẩm sẽ cao hơn.