Tại sao nên cho trẻ tập xà đơn ngay từ bây giờ

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Tại sao nên cho trẻ tập xà đơn ngay từ bây giờ

Cha mẹ luôn muốn con phát triển chiều cao toàn diện. Bên cạnh cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thì việc tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp trẻ năng động, tự tin và cải thiện chiều cao tối đa cho trẻ ngay từ khi bắt đầu của giai đoạn dậy thì. 

Tập xà đơn vô cùng an toàn và đơn giản. Trẻ từ 5 tuổi là có thể tập được xà đơn với các động tác đu người trên xà giúp thả lỏng cơ thể, kéo giãn toàn thân không chỉ giúp trẻ chuẩn hóa cột sống lưng, phát triển chiều cao mà còn mang lại đôi tay cứng cáp, cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thoải mái, vui vẻ sau một ngày học tập và làm việc.

Khuyến khích trẻ có thể tập bất cứ lúc nào rảnh rỗi, thời gian tập từ 5 - 15 phút với các động tác bật người và đu xà nhẹ nhàng. Sau một thời gian, trẻ có thể nâng mức xà cao lên, hỗ trợ rất tốt cho sự phát triển chiều cao của trẻ.

Tại sao nên cho trẻ tập xà đơn ngay từ bây giờ

Lựa chọn xà đơn treo tường phù hợp

Đã có rất nhiều ông bố bà mẹ mua Xà đơn trẻ em cho con mình tập với mong muốn cải thiện vóc dáng của trẻ. Sau một thời gian tập luyện, phụ huynh cảm thấy rất an tâm và hài lòng vì sản phẩm tập rất chắc chắn (người lớn cũng có thể tập), an toàn, trẻ tăng từ 3 - 5cm sau 6 tháng tập luyện (tùy thuộc vào cơ địa và quá trình tập luyện của trẻ).

Chính vì thế, đừng ngần ngại đầu tư cho bé khi con bạn còn nhỏ. Nhiều người quan niệm rằng: Mua về nhưng con nó không tập thì uổng phí ra. Nhưng bạn hãy làm mọi điều có thể tốt cho con - để con mình phát triển đầy đủ và toàn diện nhất. Hãy tập cho cháu ý thức tự giác : Tập thể dục vào mỗi buổi sáng, buổi chiều. Đừng tiếc khi đầu tư cho con mà nên nghĩ đến những lợi ích lâu dài có được. Thay vì lãng phí tiền vào những bữa ăn nhậu đắt tiền hay những sản phẩm hàng hiệu, làm đẹp cho bản thân

Thể Thao Nguyễn Đăng chuyên phân phối các loại máy tập thể dục,dụng cụ thể thao như : xe đạp tập ,giàn tạ , máy chạy bộ , máy tập thể hình , bàn bóng bàn , máy tập bụng …vận chuyển và lắp đặt tại nhà