Tại sao phải sử dụng thảm cho phòng tập?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Phòng tập thể hình là nơi mà nhiều người chọn để giữ gìn sức khỏe và tạo các cơ bắp săn chắc cho cơ thể. Phòng tập thể hình phải sử dụng rất nhiều máy để đáp ứng được tất cả nhu cầu của những người đến phòng. Khi sử dụng các máy tập thường tạo ra tiếng ồn nhất định, nhiều máy cộng lại sẽ gây nên tiếng ồn khá lớn. Để làm giảm bớt tiếng ồn do các máy tạo ra, bạn phải sử dụng đến thảm trải phòng tập.

Thảm trải phòng tập được làm bằng cao su, có độ dày khác nhau và mức giá khác nhau. Với những phòng tập thể hình nhỏ hoặc trung bình bạn có thể sử dụng loại thảm thường, thảm này có màu đen hoặc màu đỏ có kích thước 1,3 x 2,4m và có độ dày 1cm, 2cm, 3cm… tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Còn nếu bạn muốn sử dụng loại thảm cao cấp hơn, bạn có thể sử dụng loại thảm có kích thước 1m x 1m. Loại thảm này thường dùng cho các phòng tập cao cấp vì mẫu mã đẹp hơn, nó là những mảnh ghép khít lại với nhau giống như loại thảm ghép bạn vẫn thường mua cho gia đình nhưng khổ của nó lớn hơn và độ dày cũng lớn hơn.

phong-tap-the-hinh

Thảm trải phòng tập không những giúp giảm tiếng ồn do máy tác động xuống sàn mà còn giúp trang trí phòng tập của bạn. Khi mới mua về có thể thảm sẽ có mùi khó chịu, bạn đừng lo vì đó là mùi của cao su. Do mới sản xuất và cất giữ trong kho nên mùi cao su của thảm sẽ nặng, sau ít ngày thi công mùi cao su sẽ mất đi, vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các bạn có thể qua cửa hàng của chúng tôi để xem mẫu trước khi đặt mua hàng. Với những khách hàng ở xa, các bạn có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc qua web thethaonguyendang.com. Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển theo xe khách, với loại thảm thường sẽ được bó lại thành từng bó 10 tấm/bó. Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc của chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Thảm trải phòng tập thường

tham-trai-phong-tap

Thảm được làm từ chất liệu cao su non có độ dày khác nhau, kích thước 1,3 x 2,4m (+-2cm). Thảm này thường dùng cho những phòng tập trung bình.

Thảm trải phòng tập cao cấp

tham-trai-phong-tap-the-hinh

Thảm ở dạng lắp ghép nên rất dễ thi công lắp đặt. Thảm có thể dùng được ở cả hai mặt, mặt trên và mặt dưới thảm có màu khác nhau nên bạn có thể tùy ý trang trí cho phòng tập của bạn.