Tăng cơ bụng hiệu quả với xà đơn treo tường

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bạn không phái tiêu tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian vào việc dùng các loại thuốc giảm cân hay phẫu thuật hút mỡ bụng mà vẫn có được vòng eo như mình mơ ước. Hãy cảm nhận sự biến đổi tích cực của cơ thể bằng bài tập săn chắc cơ bụng với xà đơn  treo tường, đây cũng là cách tăng cơ và chiều cao rất hiệu quả.

Chuẩn bị

tăng cơ bụng cùng xà đơn

- Xà đơn treo tường
- Quần áo thể thao ( thoáng mát, thấm mồ hôi )
- Lựa cho nơi tập thoáng khí, trong lành

Cách thực hiện:

- Đu người trên xà đơn, hai chân khép lại và duỗi thẳng.
- Tập chung dồn sức vào vùng cơ bụng, từ từ co gối, nâng chân, đến khi tạo với lưng một góc 90 độ thì dừng lại, kết hợp hít thở sâu.
- Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5 – 10 giây
- Thả chân từ từ và thở ra.
- Lặp lại động tác.

Tác dụng của bài tập

Đối với nữ, tình trạng mỡ bụng xảy ra nhiều. Đối với nam, tình trạng bụng phệ diễn ra khá phổ biến. Cả hai kiểu mập bụng này đều gây mất thẩm mỹ và không có lợi cho sức khỏe. Vì vậy hãy tập luyện cơ bụng với xà đơn treo tường  mỗi ngày để khắc phục nhược điểm vòng 2. Bài tập này tác động trực tiếp đến vùng cơ bụng, lưng, tay, đùi. Ta phải dồn lực vào các phần cơ để đưa phần cơ thể dưới lên cao một góc 90 độ.

tăng cơ bụng cùng xà đơn treo tường

Bài tập này không dễ đối với người mới tập luyện. Bài tập giúp bạn củng cố sức khỏe, độ dẻo dai. Bài tập nhanh chóng làm săn chắc các cơ nếu bạn vận động đều đặn và khoa học. Đặc biệt lượng mỡ thừa ở bụng giảm đáng kể. Cơ bụng phải hoạt động nhiều, ép chặt phần mỡ. Các tế bào mỡ bị đốt cháy. Lượng năng lượng tiêu hao lớn. Động tác này còn tạo điều kiện hình thành múi cơ bụng. Đây là điều mong mỏi của hầu hết nam giới. Múi cơ bụng giúp thân hình bạn khỏe mạnh và hấp dẫn hơn. Vì vậy bài tập ảnh hưởng tích cực đến cơ thể của bạn.

Lưu ý khi tập luyện

Muốn săn chắc cơ bụng với xà đơn bạn cần tập luyện thường xuyên để cơ thể dễ thích nghi và có những phản ứng tích cực. Bạn nên tập luyện vào cả buổi sáng và buổi tối. Nếu không đảm bảo về thời gian luyện tập thì bài tập sẽ không phát uy hết tác dụng. Khi tập không đều đặn bạn dễ bị tác động về tâm lý. Hiện tượng lười tập, chán nản, và không tin tưởng vào hiệu quả của bài tập sẽ diễn ra.

Cường độ luyện tập phù hợp. Không nên tập khi vừa ăn no. Không tập quá sức. Không tập quá nhẹ. Tập nhẹ sẽ không có hiệu quả cao. Tập quá sức làm cơ thể bạn mệt mỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Các bạn có nhu cầu mua dụng cụ tập thể hình  tập xà đơn tại nhà như xà đơn xếp, xà đơn treo tường... có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi để tham khảo sản phẩm theo địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Đăng
Địa Chỉ : Số 543 Nguyễn Trãi -  Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT : 04.66.846.962 - 0946.827.686 - 0914.79.96.93
Website: thethaonguyendang.com - sportjsc.com
Mail: admin@nguyendangjsc.com