Tập bụng sao cho đúng?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Thân hình đẹp là một thân hình săn chắc, đặc biệt là phần bụng và eo phải gọn gàng – đây là phần khó tập nhất trong tất cả các phần trên cơ thể. Để đạt được điều này không ít người phải khổ sở tập luyện, tuy nhiên không phải ai cũng có kết quả như ý. Một số người dù đã cố gắng tập luyện mất khá nhiều thời gian nhưng bụng và eo vẫn chẳng thấy đâu, đó là do họ không có cách tập luyện đúng.

Bạn sẽ không thể có cơ bụng nếu như ở bụng vẫn còn lượng mỡ thừa. Muốn bụng nhỏ lại và lên cơ thì bạn phải tác động trực tiếp lên phần cơ thể này. Thông thường, mọi người đều sử dụng cách gập bụng. Gập bụng là phương pháp tốt nhất giúp lên cơ bụng, một cơ bụng đẹp sẽ góp phần về mặt thẩm mỹ và thể chất. Để thực hiện điều này bạn chỉ cần nằm thẳng người xuống sàn, sau đó ngồi lên nằm xuống liên tục, nhưng khi tập động tác này lưng của bạn phải thẳng. Hầu như  khi tập gập bụng không có dụng cụ hỗ trợ các bạn đều thực hiện sai, bạn phải bỏ ra rất nhiều lực để có thể ngồi lên được (với nữ còn khó hơn rất nhiều lần) và hầu hết các bạn đều không thể thẳng lưng được mà lưng của bạn luôn luôn trong tình trạng vòng cung. Như vậy, dù có lấy đi được lượng mỡ thừa thì cũng không có ích gì khi cột sống của bạn bị ảnh hưởng. Bạn có thấy mình đẹp khi tất cả cơ thể đều săn chắc trong khi lưng bạn thì lại bị cong?

tap-gap-bung

Để khắc phục tình trạng này, những nhà nghiên cứu đã cho ra đời những chiếc máy tập cơ bụng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy vậy, mục đích cuối cùng của những chiếc máy này là giúp người dùng có được một cơ bụng hoàn hảo mà không ảnh hưởng đến những vùng khác trên cơ thể.

Thethaonguyendang.com xin giới thiệu đến các bạn loại máy tập cơ bụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay: Máy tập cơ bụng đa năng Eight Pack Care

Ngoài chức năng tập cơ bụng, máy tập bụng Eight Pack Care còn được thiết kế thêm các chức năng khác để bạn có thể tập được toàn thân mà không mất nhiều chi phí để mua thêm những dụng cụ khác. Giờ đây bạn có thể tập cơ bụng, cơ chân, tay, vai, xoay eo, chống đẩy… được bó gọn trong một chiếc máy.

ghe-tap-co-bung-eight-pack-care

Khung thép dày, chắc chắn, có đệm mút tại các phần tiếp xúc với cơ thể giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng. Với 6 lò xo không gỉ thích hợp với mọi đối tượng. Những bạn nữ thường yếu hơn các bạn nam, khi tập nếu thấy nặng có thể bỏ bớt lò xo ra để việc tập luyện dễ dàng hơn.

Máy được thiết kế có nấc điều chỉnh độ cao/thấp của đầu và khoảng cách giữa ghế ngồi với vị trí móc chân tùy vào chiều cao của mỗi người vì thế ai cũng có thể tập luyện được với chiếc máy này.

Thiết kế màu sắc bắt mắt cùng với những tính năng tuyệt vời bạn sẽ luôn có hứng thú để tập luyện. Chỉ cần 15 phút tập với máy tập cơ bụng hàng ngày, bạn sẽ có được cơ thể dẻo dai, triệu chứng đau lưng sẽ không còn và điều đặc biệt là sẽ giúp bạn sớm lấy lại được vóc dàng thon gọn, săn chắc quyến rũ.