Tập với máy tăng chiều cao có hiệu quả không?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Tập với máy tăng chiều cao có hiệu quả không?

Chiều cao của con người phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền, ăn uống điều độ cùng chế độ tập luyện thể dục thể thao cân đối. Các cách để tăng chiều cao hiệu quả lại không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn có thể áp dụng là đu xà đơn, bơi lội, đạp xe hay tập với máy tăng chiều cao.

Các máy tập tăng chiều cao hoạt động theo phương pháp kéo dãn ngược dọc đốt cột sống kích thích hệ xương phát triển. Máy tăng chiều cao đặc biệt thích hợp cho những bạn đang ở độ tuổi trưởng thành. Một nghiên cứu chỉ ra rẳng tập luyện với máy tập tăng chiều cao vào buổi sáng sẽ giúp bạn cao hơn do sau một đêm nằm ngủ ở tư thế ngang đĩa cột sống được giải nén và căng dãn tốt hơn.

Ngoài ra tập luyện với máy kéo dãn giúp tăng chiều cao còn rất hiệu quả hỗ trợ quá trình điều trị ở bệnh nhân bị các chứng về cột sống như đau lưng, thoát vị đĩa đệm, lệch đĩa đệm, cong vẹo cột sống, chứng viêm cột sống dính khớp…. nhờ nguyên tắc kéo dãn ngược như đã nói ở trên. Để không bị các chứng về cột sống và phát triển chiều cao tốt hãy luôn giữ tư thế đứng và ngồi thẳng lưng trong học tập và làm việc. Ăn uống các chất giàu canxi, vitamin và khoáng chất, ăn nhiều hoa quả rau xanh và các loại hạt hạn chế rượu, café và thuốc lá. Dân văn phòng có thể tập thêm môn yoga vừa giúp thư giãn tinh thần, vừa giúp kéo dãn cơ tốt cho việc phát triển chiều cao và phòng các bệnh về cột sống. Quan trọng là kiên trì tập luyện đều đặn ít nhất 15 phút mỗi ngày với máy tăng chiều cao bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả mà nó mang lại.

Các máy tập tăng chiều cao hiệu quả đang được bán khá chạy trên thị trường gồm:

* Máy tập tăng chiều cao

Máy tập tăng chiều cao

Máy được bán với giá 2.900.000đ và được bảo hành 12 tháng tại nhà. Máy được làm từ khung thép chịu lực cao, máy có điều chỉnh thích hợp với các chiều cao khác nhau, có tăng giảm độ khó của các bài tập.

* Máy tập tăng chiều cao TLM-Tige

Máy tập tăng chiều cao TLM-Tige

Máy có giá 3.200.000 ₫ do Đài Loan sản xuất. Máy có hỗ trợ 18 bài tập kéo dãn giúp kích thích tối đa quá trình phát triển của xương và đĩa đệm. Máy có khung thép chắc chắn sơn tĩnh điện chống rỉ. Máy giúp kéo dãn toàn thân với cơ chế phân bố lực thông minh

Cách tập luyện với máy tăng chiều cao:

Ngồi lên máy điều chỉnh máy cho vừa với chiều cao, 2 chân móc vào 2 thanh giữ chân phần dưới máy. Từ từ ngả người ra sau kéo căng toàn bộ cơ thể. Lặp lại động tác kéo căng nhiều lần tùy theo yêu cầu bài tập.

Tập luyện đều đặn với máy tập tăng chiều cao kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý bạn sẽ có được chiều cao như ý.

Sản phẩm liên quan : Máy chạy bộ điện, Xe đạp tập thể dục