Tổng quan về máy chạy bộ điện

  Nguyễn Hiền

  23/03/2018

  0 nhận xét

Máy chạy bộ điện từ lâu đã là thiết bị không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Là một trong những thiết bị chạy tập thể dục cực kỳ an toàn và hiệu quả, chiếc máy này luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo mọi người. Tuy nhiên khi là người mới tập, có khá nhiều người phải lúng túc và không biết cách tập luyện sao cho hiệu quả nhất. Đó là lý do chúng tôi gửi đến cho các bạn bài viết này để giúp các bạn nắm được thông tin một cách tổng quát về thiết bị máy chạy bộ điện này.

Trước khi tiến hành mua máy, các bạn cần xác định một khoảng ngân sách, chi phí tối đa và hợp lý nhất để có thể chi trả cho chiếc máy. Việc này sẽ giúp cơ sở cung cấp máy chạy bộ cho bạn tư vấn một cách hiệu quả, hữu hiệu nhất. Họ cũng có thể liệt kê cho các bạn một danh sách những sản phẩm có mức giá tương đương để các bạn tùy ý chọn lựa.

Khi đã mua máy về nhà, bạn cần tính toán xem đặt máy ở vị trí nào trong ngôi nhà là thích hợp nhất. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian nhà ở, đồng thời giúp bạn cảm thấy dễ chịu nhất khi tập luyện.

Tìm hiểu về công suất của máy: Bạn nên dựa chọn công suất máy chạy bộ dựa theo nhu cầu tập luyện của cả gia đình mình. Ví dụ, gia đình bạn có đông người và ai cũng muốn tập luyện thì bạn nên chọn những loại máy chạy có công suất cao. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng công suất càng cao thì chi phí của chiếc máy sẽ càng đắt. Cụ thể, nếu gia đình bạn có ba người và thường mất khoảng 6 tiếng để tập trong một ngày thì bạn nên chọn loại máy với công suất là 1.5 HP. Còn nếu số lượng người tập và thời gian nhiều hơn thì bạn có thể chọn một trong các loại công suất như 1.75 HP, 2.0 HP.

Bạn có thể chọn mua cho mình những chiếc máy chạy bộ điện đa năng. Sở hữu loại máy này, bạn không những có thể chạy bộ mà còn tập luyện các bài tập khác như tập bụng hay massage,… Tuy nhiên thì mức giá cho một chiếc máy chạy bộ điện đa năng sẽ cao hơn so với những chiếc máy thông thường và các bạn cần lưu ý điều đó. Nếu có điều kiện thì chiếc máy đa năng sẽ thích hợp hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của các bạn.

 Mỗi một loại máy với những thương hiệu khác nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến loại máy có chính sách bảo hành lâu dài, được hỗ trợ thay thế linh kiện mỗi khi hết bảo hành. Điều này sẽ  giúp bạn có được nhiều lợi ích hơn bao giờ hết.