Trung tâm bảo hành

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

  Sản phẩm được bảo hành và sửa chữa miễn phí trong thời hạn bảo hành kể từ ngày mua hàng trong trường hợp sự cố hư hỏng máy được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Để đảm bảo việc phục vụ nhanh chóng và chính xác. Quý khách vui lòng trực tiếp mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành Nguyễn Đăng, với những sản phẩm cồng kềnh như máy chạy bộ, giàn tạ.... chúng tôi sẽ có bộ phận kỹ thuật đến bảo hành tại nhà cho khách hàng.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ.

1. Không có phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm, quá thời hạn bảo hành

2. Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ thông tin hoặc bị cạo sửa, tẩy xóa

3. Tự ý tháo gỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm, sử dụng sai hướng dẫn sử dụng, sử dụng linh kiện phụ tùng không đúng quy cách và tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm.

4. Các sự cố khác do: vận chuyển, lắp đặt sai quy cách, dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, các mối tiếp điện không tốt. Các sự cố khách quan: Hỏa hoạn, lụt bão, sét đánh, hóa chất

5. Các hoa mòn tự nhiên, các loại băng tải, nhựa ốp, vải, đệm, lõi bọc, bóng đèn, bóng sưởi, vỡ nứt do tác động ngoại lực.....

ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH.

- Đối với khách hàng ở Hà Nội có thể mang sản phẩm bảo hành đến số 20 ngõ 1 Quan Nhân - Thanh Xuân - HN

- Đối với khách hàng ở HCM có thể mang sản phẩm bảo hành đến Q9. - TP HCM

- Đối với khách hàng ở các tỉnh sản phẩm bảo hành có thể mang đến các địa điểm là đại diện của Thể thao Nguyễn Đăng gần nhất.

Lưu ý trước khi gửi sản phẩm bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới trung tâm bảo hành theo số điện thoại:

Liên hệ: 02422 466 667