Ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ cơ

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Máy chạy bộ cơ là một trong các loại máy tập thể thao hàng đầu về việc giúp giải phóng năng lượng và có thể tập ngay trong nhà. Bạn không có thời gian rèn luyện cơ thể, có thể chọn tập đi bộ nhằm cải thiện đồng thời gia tăng tình trạng sức khỏe của bạn.

Nói về máy chạy bộ cơ

- Máy chạy bộ cơ là sản phẩm máy chạy tương đối đơn giản. Nó chỉ là một bàn chạy với độ nghiêng, có quả lô quay để người chạy đứng lên rồi dùng sức của chân hết sức đẩy cho quả lô quay và làm băng chạy di chuyển. Vì vậy để hoạt động được thì bắt buộc người tập phải dùng sức của chân, tay để tự “đẩy” bàn chạy của máy chạy bộ.

ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ cơ
>>> Bạn biết gì về máy chạy bộ cơ <<< 

 

Xét về ưu điểm máy chạy bộ cơ
 
- Máy chạy bộ cơ khá đơn giản nên chi phí sẽ thấp khi bạn đầu tư cho sản phẩm này.

- Thân thiện với môi trường vì chỉ dùng sức người để tập.

- Kích thước vừa phải , dễ di chuyển.
 
Về nhược điểm máy chạy bộ cơ
 
- Dễ gây nhàm chán cho người tập và nếu tập không quen sẽ rất nhanh mệt.
 
- Với sản phẩm cần dùng nhiều sức để luyện tập như máy chạy bộ cơ thì nó không phù hợp với người già và người có thể trạng không tốt.

Giá máy chạy bộ cơ

Hiện nay trên thị trường giá máy chạy bộ cơ dao động từ 3-8 triệu phụ thuộc vào cấu tạo và chức năng của máy.

Như bạn đã thấy, lợi ích của máy chạy bộ cơ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của cơ thể và tâm trí của bạn. Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc máy chạy bộ cơ tại nhà. Thể Thao Nguyễn Đăng , nhà phân phối chuyên cung cấp máy tập thể dục, dụng cụ thể thao tại nhà chất lượng tốt giá rẻ nhất hiện nay. Liên hệ :  04.66.846.962