Ưu nhược điểm của máy chạy bộ điện

  Mr Dũng

  08/12/2016

  0 nhận xét

Thay vì đến phòng tập mỗi ngày, giờ đây bạn đã có thể tranh thủ tập luyện ngay tại nhà mỗi khi có thời gian rảnh với máy chạy bộ điện. Chỉ cần một thiết bị là bạn sẽ thực hiện được nhiều bài tập khác nhau thích hợp với từng nhu cầu, mục tiêu bạn đặt ra. Vậy ưu nhược điểm của loại thiết bị này là gì? Hãy cùng Kama – đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị thể dục thể thao hàng đầu Hà Nội tìm hiểu nhé.

•    Ưu điểm:

-    Khác với các sản phẩm máy chạy bộ truyền thống, sản phẩm máy chạy bộ điện rất dễ sử dụng mà không chịu tác động từ bất cứ yếu tố khách quan nào: Thời tiết, khí hậu, địa điểm…
-    Bạn hoàn toàn có thể chủ động tập luyện vào các khung giờ khác nhau với thời lượng tùy theo thể trạng.
-    Đặc biệt khi sử dụng máy chạy bộ điện tại nhà, tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể luyện tập thoải mái.
-    Quá trình hấp thụ sốc và giảm phản lực của mặt băng chạy trở nên nhẹ nhàng hơn, không làm đau nhức mắt cá chân, đầu gối như thiết bị cũ.
-    Với những thiết bị máy chạy bộ điện đa năng, người dùng sẽ được chọn lựa nhiều bài tập để phù hợp yêu cầu, mục tiêu đã đề ra.


•    Nhược điểm:

-    Kinh phí:
Để chọn mua một chiếc máy chạy bộ điện giành cho gia đình, bạn cần phải đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ. 
-    Máy chạy bộ điện không đáp ứng được quá nhiều mong muốn, khi chúng chỉ được thiết lập, trang bị cho các bài tập chạy. Điều này dễ gây nhàm chán, giảm sự kiên trì cũng như hứng thú tập luyện.
•    Một số biện pháp khắc phục
Để phát huy tối đa hiệu quả mà máy chạy bộ điện dùng cho gia đình, Kama sẽ mách bạn một số biên pháp khá đơn giản mà vô cùng hữu hiệu.
-    Thay đổi thường xuyên tố độ, độ dốc của băng chạy để làm giảm cảm giác nhàm chán, đồng thời làm mới bài tập cho mình
-    Tập luyện trên nền nhạc sôi động hoặc vừa tập vừa đọc báo, xem tin tức hay các chương trình giải trí…
-    Nên đặt máy chạy bộ tại nơi có nhiều cửa số, ban công để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

Việc mua máy chạy bộ điện gia đình không những giúp tiết kiệm điện năng hao phí, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình tập luyện và mang đến cho người học sức khỏe tốt nhất. 

Không chỉ vậy, sử dụng thiết bị này còn là cơ hội giúp gắn kết, yêu thương các thành viên trong gia đình và bảo vệ sức khỏe cho họ thật tốt.
Vừa rồi là một số thông tin cơ bản về máy chạy bộ điện dành cho gia đình. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.