Vợt cầu lông giá rẻ cho người mới chơi!

  Mr Dũng

  31/03/2016

  0 nhận xét

Vợt cầu lông giá rẻ cho người mới chơi!

Vợt cầu lông được xem là dụng cụ không thể thiếu đối với các VĐV từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, với người mới tập chơi cầu lông một cây vợt giá rẻ, chất lượng vừa phải là có thể sử dụng để tập luyện và thi đấu tốt.

Không đòi hỏi lựa chọn một cây vợt yêu cầu cao như người chơi thuần thục. Người mới tập chơi chỉ cần chọn những cây vợt có mức giá dao động từ 140 ngàn đến trên dưới 500 ngàn là tốt nhất. Về cấu tạo sơ bộ của một cây vợt cầu lông bao gồm 4 bộ phận: Mặt vợt, Khung vợt, Cán vợt, Tay cầm. Vợt cầu lông giá rẻ thường có khung làm bằng thép chịu lực, dây đan bằng sợi cước, tay cầm bằng gỗ quấn da bên ngoài đế tránh trơn trượt khi ra mồ hôi. Vợt cầu lông trên thị trường có 2 loại vợt đã căng sẵn lưới và vợt chưa căng lưới. Thường cây vợt chưa căng có giá cao hơn.

Vợt cầu lông khi cầm có cảm giác nặng đầu là cây vợt dành cho người chơi có lối đánh thiên về công. Vợt nhẹ đầu là cây vợt thủ. Cây vợt cân bằng dành cho cả công và thủ. Cây vợt cầu lông có trọng lượng từ 85 -95 gr là cây vợt vừa phải, trẻ em có thể chọn vợt nhẹ từ 80-84 gr. Thường khi chọn mua người chơi nên cầm thử để có cảm giác về độ cứng, dẻo của khung vợt. Người có lực cổ tay khỏe thường chọn cây vợt cứng, người có cổ tay hơi yếu thường chọn cây vợt dẻo hơn để có độ linh hoạt khi chơi. Thường những cây vợt giá rẻ khoảng 140 ngàn/cây có chất liệu và lưới căng không được đẹp, người mới  tập chơi học sinh, sinh viên hay sử dụng nhiều.

Một số cây vợt giá rẻ được mua nhiều:

* Vợt cầu lông giá rẻ Yonex Nano

 

Vợt cầu lông giá rẻ Yonex Nano

Vợt cầu lông giá 140 ngàn/cây, có lưới đã được căng sẵn, có nhiều màu sắc trắng, vàng, đỏ.. vợt loại tấn công, phòng thủ cho bạn thỏa sức lựa chọn.


* Vợt cầu lông giá rẻ Proace

vot_cau_long_proace

Vợt cầu lông Proace

Vợt cầu lông sản xuất theo công nghệ Anh có giá 140 ngàn/cây. Bao gồm túi đựng đi kèm. Cây vợt bình dân phù hợp với học sinh, sinh viên, người tập chơi, chơi phong trào.

Cây vợt có giá từ 300 ngàn đồng trở lên dành cho người mới tập chơi bao gồm: Những cây vợt này có chất liệu chắc chắn, lưới căng đẹp, đều.

* Vợt cầu lông Jeepn Rocks 70 xanh

vot_cau_long_jeepn_rocks70

Vợt cầu lông Jeepn Rocks 70 xanh

Giá vợt cầu lông này là 325 ngàn/cây, cây vợt có khung thép chắc khỏe, lưới rất căng và đều, tay cầm có quấn da chống trơn trượt do mồ hôi tay. Vợt có túi đựng bằng da đi kèm.

* Lưu ý sử dụng vợt cầu lông tránh gãy, tăng độ bền:

Không dùng vợt quăng quật mạnh xuống đất, bẻ vợt với một lực mạnh. Với va chạm quá mạnh kể cả vợt xịn đắt tiền cũng có thể bị gãy.

Trong quá trình chơi nếu thấy lưới bị trùng cần căng lại, lưới đứt phải cắt bỏ đoạn đứt đó đi nếu vẫn tiếp tục đánh vợt rất dễ bị gãy.

Chọn vợt cầu lông cho người mới chơi nên phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn. Một cây vợt đắt tiền chưa hẳn đã tốt và cần thiết với người tập chơi.

Đặt mua vợt cầu lônghttp://kama.com.vn/vot-cau-long

Hotline: 0946827686 - 0242466667