Xe đạp tập thể dục giá rẻ Air Bike tại Kama

  Nguyễn Hiền

  14/07/2017

  0 nhận xét

Bạn đang băn khoăn tìm mua một chiếc xe đạp tập thể dục giá rẻ nhưng băn khoăn chưa biết chọn chiếc nào, hãy đừng quyết định vội và tham khảo thông tin về xe đạp tập thể dục Air Bike tại Kama bởi không ở đâu bạn có thể tìm được một chiếc xe đạp tập thể dục chất lượng tốt, tập và theo dõi quá trình tập hiệu quả mà giá cả thì lại vô cùng rẻ, đến mức bạn sẽ phải bất ngờ. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay sắm ngay cho mình chiếc xe đạp tập thể dục giá rẻ Air Bike có giá thị trường là 2.390.000 vnđ đang được giảm giá chỉ còn 1.740.000 vnđ.

Dòng xe đạp tập thể dục Air Bike

Là dòng xe đạp tập thể dục vừa giúp bạn rèn luyện sức khỏe tốt lại vừa có thể giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng, hiệu quả và phù hợp cho tất cả mọi người, ai cũng có thể luyện tập được từ thanh niên, thiếu nên, trung niên cho tới người cao tuổi.


 

Với Air Bike, bạn sẽ không còn phải ngại ngùng khi đi tập thể dục ngoài trời tại những nơi đông đúc, không khí vừa ô nhiễm lại đông phương tiện đi lại khiến cho việc đi bộ, chạy hay đạp xe tương đối nguy hiểm, nhất là với người gia và trẻ em.

Chức năng tập luyện Air Bike mang tới cho bạn

Tập tay: Air Bike được thiết kế hay tay có thể kéo chéo nhau kệ sáchtrong quá trình tập giúp bạn tập tay một cách dễ dàng nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Tập chân, tập hông, tập mông, tập đùi: Xe được thiết kế với bàn đạp tạo lực giúp bạn tập chân giống như khi bạn đạp xe đạp bình thường ngay trong nhà. Nên cả cơ đùi, chân, hông, mông đều được luyện tập.

Thiết kế và chức năng của Air Bike

Air Bike được thiết kế đồng hồ đo hiệu quả tập điện tử giúp bạn đo hiệu quả tập một cách nhanh chóng, chính xác và xem được ngay lập tưc.

Xe còn có giá đựng nước tiện lợi khiến bạn vừa tập vừa có thể bổ sung nước kịp thời tránh tình trạng thiếu nước và bạn hoàn toàn không phải rời khỏi xe trong quá trình luyện tập.

Bánh xe được thiết kế bánh đà đúc liền khối vừa bền, vừa đẹp lại giúp cho khả năng tập luyện được tốt hơn và hoạt động êm ái mà không tạo ra tiếng ồn gây khó chịu cho chính bạn và người thân khi luyện tập ở trong nhà.

Ghế ngồi được thiết kế từ chất liệu da và mút vô cùng êm ái, giúp bạn tập luyện trong thời gian dài mà không thấy mỏi.

Yên xe có khả năng tăng giảm độ cao linh hoạt và được khóa chắc chắn bởi các lỗ chốt, chính vì thế mà xe có thể sử dụng để tập luyện cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em tới người trưởng thành.